Thắm tình hữu nghị sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

PDFPrintE-mail

There are no translations available.

Nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và phát huy vai trò của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đổi mới đất nước, chiều nay 08/3/2016, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm (BQL) đã tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 106 nhằm ngày Quốc tế Phụ nữ với nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi và thắm tình hữu nghị.

QTPN08032016-01

Đại diện lãnh đạo đơn vị phát biểu chào mừng các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Tham dự buổi giao lưu gồm toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn của BQL. Đặc biệt hơn, buổi giao lưu hân hạnh được đón tiếp gần 30 nữ đại biểu là các đối tác của BQL/khu sinh quyển: đoàn đại biểu đến từ Vương quốc Bỉ, nghiên cứu sinh trường Đại học Virije Brussel - Bỉ, sinh viên trường Đại học Aarhus - Đan Mạch và Tổ chức World Learning - Hoa kỳ đang nghiên cứu và thực tập tại đơn vị.

QTPN08032016-02

Buổi giao lưu thêm hào hứng với nhiều trò chơi sôi nổi

Thành công của buổi giao lưu không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn đến nữ công nhân viên chức mà còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ viên chức và người lao động Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội giao lưu, kết nối và tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế đối với các đối tác của Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An./.

QTPN08032016-03 

QTPN08032016-04

Buổi giao lưu để lại nhiều ấn tượng trong lòng bè bạn quốc tế

Phạm Văn Hiệp - BQL Khu dự trữ sinh quyển Thế giới Cù Lao Chàm - Hội An


Newer news items:
Older news items:

...